5 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2017

5 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2017

Phòng ngủ đẹp và hiện đại được hiểu là hợp lý về công năng sử dụng và thẩm mỹ của gia chủ, là sự kết hợp hài hòa giữa các vật dụng trong phòng như giường tủ, bàn phấn….

Phòng ngủ đẹp là nơi mà bạn tìm về sau một ngày dài bận rộn và mệt nhoài, dù ở nhà hay trong một khách sạn. Đây là nơi bạn thư giãn và chìm sâu vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng cho ngày hôm sau.

Việc lựa chọn nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại sao cho phù hợp là rất quan trọng. Phòng Master cần phải tạo được không khí lãng mạn, nơi mà các cặp vợ chồng có thể thư giãn và thưởng thức vẻ đẹp của các đồ vật được bài trí trong phòng. Phòng ngủ cho trẻ nhỏ đòi hỏi phải tập trung vào tiêu chí là sự an toàn và chức năng. Phòng ngủ dành cho khách thì lại cần phải được thiết kế thật ấn tượng, thẩm mỹ cao để khiến họ phải trầm trồ khen ngợi. Những căn hộ studio không có phòng ngủ riêng thì việc thiết kế nội thất cần theo hướng nhỏ gọn.

Thiết kế phòng ngủ cũng như xem hướng nhà theo phong thủy. Ngoài yếu tố thẩm mỹ còn cần phải quan tâm đến phong thủy để gia đình có nhiều tài lộc hơn.

Sau đây là 5 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2017. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Phòng ngủ thiếu nữ

Phòng ngủ dành cho các bạn nữ

2. Phòng ngủ cho người mệnh thủy

Phòng ngủ màu xanh dành cho người mệnh thủy

3. Phòng ngủ nhỏ gọn cho các căn hộ studio

Phòng ngủ nhỏ gọn cho các căn hộ studio

4. Phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Phòng ngủ đẹp cho người mệnh hỏa

5. Phòng ngủ trang hoàng dành cho giới thượng lưu

Phòng ngủ trang hoàng dành cho giới thượng lưu

Trên đây là 5 mẫu nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại 2017 maunoithatdep.net chúng tôi chia sẻ. Chúc bạn lựa chọn tốt!

Chia sẻ