Bàn trang điểm – những kiểu dáng hiện đại nhất

Bàn trang điểm – những kiểu dáng hiện đại nhất

Bàn trang điểm là một lãnh thổ đặc quyền và riêng tư chỉ dành riêng cho phụ nữ .Căn phòng của các chị em không thể thiếu vị trí để bàn trang điểm. Vậy  chúng ta nên lựa chọn và  bố trí như thế nào cho thẩm mỹ  và hợp phong thủy.  Nhiều hãng sản xuất cho ra đời những bàn để đựng đồ trang điểm rất đẹp mắt. Dưới đây là một số mẫu và cách cho các bạn tham khảo khi lựa chọn.

Các quy tắc bạn cần biết khi chọn bàn trang điểm:

1. Quan tâm tới phong cách thiết kế

Đầu tiên bạn phải quan tâm đến phong cách thiết kế. Tại sao bạn lại phải quan tâm đến nó? Một bàn trang điểm được thiết kế đẹp và tiện dụng thì phong cách của nó phải có một điều gì đó đặc biệt. Trên thị trường có nhiều phong cách, kiểu dáng và màu sắc để cho bạn lựa chọn.

 

Điều đầu tiên bạn chú ý đó là cái gì khác hơn phong cách và thiết kế. Hơn tất cả, đây là tất cả những gì bạn mong muốn được nhìn thấy trong nội thất, mà cụ thể là căn phòng của bạn.
Khác hẳn những món đồ nội thất cơ bản khác trong phòng ngủ, bàn trang điểm luôn là một chi tiết nhấn mang ý nghĩa biểu cảm cao. Chính vì thế những thông tin chi tiết về kiểu dáng và màu sắc bạn thích có giá trị hơn bất kỳ tiêu chí nào khác. Hãy lựa chọn một chiếc tủ khiến bạn phải thích thú khi trang điểm cho mình.

2. Lựa chọn kích thước phù hợp, đẹp mắt.

Bạn cần lựa chọn cho mình một bàn trang điểm với kích thươc phù hợp. Nó không quá nhỏ hoặc quá to so với căn phòng của bạn.

Một chiếc bàn trang điểm đẹp mắt  đôi khi hấp dẫn ngay lập tức những quý cô. Tuy nhiên cần suy nghĩ cho chính xác nơi mà bạn sẽ đặt nó. Tốt nhất là vị trí gần cửa sổ, bởi mục tiêu quan trọng nhất khi bạn trang điểm là muốn đạt được một vẻ tự nhiên. Vậy thì không gì tốt bằng việc có thể theo dõi và kiểm nghiệm ngay tiến trình trang điểm của bạn dưới ánh sáng ban ngày.

 3. Cần chọn màu săc phù hợp

Chọn bàn trang điểm bạn cần chọn màu sắc phù hợp với nền sơn nhà. Trước khi đi mua bàn trang điểm bạn nên xem là căn phòng của mình màu gì và tưởng tưởng ra vài màu của bàn trang điểm xem nó có hài hòa cho căn phòng không.

Màu sắc thì đa dạng lắm, các bạn cứ thỏa thích lựa chọn. Trên đây là mẹo căn bản nhất để bạn có thể chọn cho mình mẫu hợp phong cách và ưng ý.

Chia sẻ