Mùa hè mát mẻ với vũ điệu xanh trong ngôi nhà

Mùa hè mát mẻ với vũ điệu xanh trong ngôi nhà

Màu xanh lá cây không phải là màu thường được sử dụng trong trang trí nhà cửa. Nhưng chỉ cần với một chút khéo léo, sử dụng đúng cách. Thì nó sẽ trở thành thật sự tuyệt vời nhất là trong những ngày oi bức mùa hè.

Trong bất kỳ trường hợp nào thì màu xanh lá cây cũng mang đến sự phát triển. Sự sinh sôi nảy nở đặc biệt sự tươi mát cho không gian sống. Bạn có thể tham khảo một số cách do các kiến trúc sư dự án Vinhomes Smart City đưa ra dưới đây. Để lựa chọn bố trí cho mình một không gian sống xanh cho gia đình mình nhé.

Chọn cửa màu xanh

ảnh cửa sửa

Hầu hết mọi người thường chọn cửa màu đen hoặc trắng. Tại sao chúng ta không thử chọn màu xanh cho cửa nhà mình. Vừa tạo nên điểm nhấn đặc biệt lại vừa tạo cảm giác mát mẻ trong mùa hè phải không nào.

Rèm cửa màu xanh

rèm màu xanh

Chỉ với một bộ rèm cửa màu xanh nước biển thôi đã đủ làm cho mọi người. Tận hưởng cảm giác đang hòa mình vào trong biển cả bao la. Thật sự quá tuyệt vời

Tường nhà

tường nhà

Bạn có thể chọn màu sơn xanh lá cây, hoặc xanh nước biển giúp cho ngôi nhà của mình trông mát mẻ hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng tranh 3D về phong cảnh thiên nhiên. Vừa nhanh chóng lại vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Nền nhà

gạch 3d Sửa

Với màu xanh thiên nhiên thế này liệu bạn có còn cảm giác nóng bức nữa không. Thật đơn giản để tận hưởng cảm giác hòa mình với thiên nhiên với những hiệu ứng nền 3D. Nếu không thích bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại gạch lát thông thường có màu xanh. Hoặc sử dụng sàn gỗ cũng cho cảm giác tương tự.

Cây xanh

Nhắc đến màu xanh trong căn hộ thì không thể không nhắc đến cây xanh. Chỉ cần một chút khéo léo chúng ta có thể mang cây xanh đến bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà mình. Từ phòng khách, phòng bếp, phòng tắm… Ngoại trừ phòng ngủ chúng ta không nên để cây xanh vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

phòng khách xanh đã sửa

Chỉ cần một chút khéo léo chúng ta hoàn toàn có thể mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình.

Những biện pháp kể trên hoàn toàn có thể áp dụng cho mọi gia đình. Từ nhà sân vườn, biệt thự cho đến các căn hộ chung cư với diện tích nhỏ… Hãy tham khảo và sử dụng những mẹo này cho ngôi nhà của bạn trong mùa hè này nhé.

Chia sẻ