Ngây ngất với những mẫu phòng ngủ đẹp nhất 2017

Ngây ngất với những mẫu phòng ngủ đẹp nhất 2017

Phòng ngủ là nơi thư giãn lý tưởng nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Không cần phải là những mẫu giường giá đến 10 tỷ. Hay những bộ phông rèm vài trăm triệu.

Dưới đây là những mẫu phòng ngủ đẹp nhất 2017. Do các trang mạng xã hội và giới kiến trúc đánh giá. Hãy tham khảo vả lựa chọn cho mình những mẫu đẹp nhất nhé.

Mẫu số 1:

nhung-mau-phong-ngu-dep-nhat-1                                                                    Mẫu phòng ngủ tại Smart City

Phòng ngủ được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo. Làm cho căn phòng ngủ trở nên rộng rãi hơn. Kết hợp với giường và mặt sàn bàng gỗ. Tạo nên cảm giác ấm cúng cho căn phòng ngủ. Đây là một mẫu khá đơn giản nhưng được đánh giá khá tốt.

Mẫu số 2

nhung-mau-phong-ngu-dep-nhat-2

Đây là mẫu được rất nhiều các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn. Gam màu hồng làm cho căn phòng trở nên ấm cúng, lãng mạn hơn

Mẫu số 3:

thiet-ke-noi-chung-cu-115-m2-voi-mau-phong-ngu-da-dang-danh-cho-cac-thanh-vien-trong-gia-dinh-3.jpg

Một mẫu phòng ngủ đơn giản mà tinh tế. Được kết hợp bởi 2 gam màu trắng và xanh nhạt cùng với điểm nhấn là các vật dụng dạng thanh mảnh. Tạo nên cảm giác hài hòa cho cả căn phòng.

Mẫu số 4:

thiet-ke-noi-chung-cu-70m2-don-gian-va-sang-trong-theo-dung-y-gia-chu-3.jpg

Đây là mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Được xây dựng và triển khai tại các căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Vinhomes Smart City.

Phòng ngủ rộng rãi với mặt sàn và các vật dụng bằng gỗ. Xen lẫn là những họa tiết màu trắng và nâu được tạo bởi các vật dụng. Tạo ra cảm giác vừa hiện đại nhưng cũng hết sức gần gũi.

Mẫu số 5:

thiet-ke-noi-chung-cu-nho-45m2-trang-nha-phong-cach-vintage-phu-hop-voi-gia-dinh-tre-4.jpg

 Mẫu phòng ngủ đơn giản tại Vincity Gia Lâm

Cuối cùng là một mẫu thiết kế đơn giản nhất. Căn phòng có diện tích nhỏ bởi vậy chủ nhân đã khéo léo đưa một cửa sổ lớn phía hành lang. Tạo nên một khung cảnh thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là 5 mẫu phòng ngủ được các trang mạng đánh giá và xếp hạng đẹp và phù hợp nhất nửa đầu 2017. Để xem thêm các mẫu khác xin mời các bạn theo dõi website để cập nhật thêm nhé. Cảm ơn!

Chia sẻ