Sang trọng và cá tính với mẫu sàn nhà 3D tuyệt đẹp

Sang trọng và cá tính với mẫu sàn nhà 3D tuyệt đẹp

Các mẫu sàn nhà 3d hiện nay đang được giới trẻ tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng. Sàn 3D không phải quá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Mặc dù đã xuất hiện được vài năm nhưng sàn 3d vẫn còn khá mới mẻ đối với mọi người

sang trọng, và cá tính là điều mọi người vẫn thường nói đến. Khi lần đầu tiên tận mắt trông thấy những ngôi nhà được thiết kế bởi những mẫu sàn nhà 3D

Cảm giác choáng ngợp bởi không gian ngập tràn màu sắc khiến cho mọi người cảm thấy ngỡ ngàng. Mọi chi tiết đều sống động và chân thực đến bất ngờ.

Chia sẻ với chúng tôi anh Vũ Hải Nam. Một khách hàng vừa đặt mua cho mình một căn hộ chung cư tâm sự. Anh lựa chọn cho mình và gia đình an cư tại một căn hộ cao cấp của dự án Vinhomes Smart City. Sau khi tham khảo mẫu căn hộ Vinhomes Smart City anh nam đã lựa chọn cho mình căn hộ 3 phòng ngủ. 

Được chủ đầu tư chia sẻ về bảng giá Vinhomes Smart City. Cùng các chính sách bán căn hộ tại đây anh cho biết vì đăng ký sớm. Nên chủ đầu tư cho phép anh tự lựa chọn thiết kế căn hộ riêng cho mình. Bởi vậy anh quyết định sử dụng sàn 3D cho căn hộ của mình.

Anh nam cởi mở chia sẻ với chúng tôi về các mẫu anh đã lựa chọn.

Phòng khách

phòng khách

Vì cả 2 vợ chồng đều yêu thích cảnh núi non sông suối. Nên anh quyết định chọn mẫu sàn hình một con suối nhỏ giữa cảnh rừng thiên nhiên.

Phòng Bếp

bếp

Phòng bếp đẹp với những họa tiết sàn thiên nhiên tươi mát. Kết hợp với nội thất bàn ghế gỗ đơn giản tạo nên không gian xanh mênh mông.

Phòng ngủ

phòng ngủ pts new

Tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi giữa một rừng hoa bát ngát. Sẽ làm cho con người cảm thấy thư thái và gần gũi với thiên nhien hơn.

Phòng tắm

phòng tắm 3d

Vì 2 đứa trẻ nhà anh rất thích biển và cá heo. Chính vì vậy anh lựa chọn phòng tắm nhà mình như một món quà cho lũ trẻ của mình.

Các bạn thấy đấy việc tạo sự độc đáo cho ngôi nhà của mình thật đơn giản phải không nào. Trước đây chúng ta cứ nghĩ chỉ có thể tạo sự độc đáo, mới lạ của căn phòng. Bằng những nội thất, thiết bị mới. Nhưng với công nghệ hiện nay thì ngay cả mặt sàn chúng ta cũng có thể lựa chọn trang trí. Để tạo nét riêng co căn hộ của mình.

Một lần nữa xin cảm ơn những chia sẻ của anh Nam. Chúc anh và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Chúc bạn đọc có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế ấn tượng nhất.

Thời báo Smart City

Chia sẻ