Thiết kế căn hộ đẹp phong cách tối giản

Thiết kế căn hộ đẹp phong cách tối giản

Với thiết kế nội thất, sự đa dạng là vô vàn, có những mẫu thiết kế nội thất đơn giản, lại có những mẫu cầu kì, tùy theo sự yêu cầu của gia chủ mà các kiến trúc sư sẽ thiết kế sao cho phù hợp nhất. Thiết kế căn hộ đẹp phong cách tối giản là lựa chọn của không ít  các hộ gia đình. Phong cách tối giản mang đến một không gian thông thoáng và đơn sơ hơn, cũng như với những căn hộ có diện tích hạn chế điều đó lại càng hợp lý.

thiet-ke-can-ho-dep-phong-cach-toi-gian-1

Phòng khách cho gia chủ mệnh hỏa

Với gia chủ mệnh hỏa, màu sắc lựa chọn cho phòng khách phải là tông màu nổi bật. Tuy nhiên, vẫn có thể kết hợp màu sắc bắt mắt như màu đỏ mà không gian vẫn đơn giản và tinh tế. Thiết kế bộ bàn ghế lạ mắt với những đường vân cầu kì mà lại đơn giản với những chiếc đệm ghế màu đỏ tạo nên một tổng thể quá đẹp mắt. Thiết kế căn hộ đẹp đòi hỏi phải có sự hài hòa trong tổng thể cũng như mang đến một không gian thông thoáng.

thiet-ke-can-ho-dep-phong-cach-toi-gian-2

Phòng ngủ chính của vợ chồng mệnh hỏa

Ngoài thiết kế phòng khách cần lưu tâm thì phòng ngủ cũng là một yếu tố không thể thiếu. Phong thủy là yếu tố ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng cũng như ảnh hưởng đến công việc làm ăn, suy nghĩ đã ăn sâu vào tiềm thức của người  Việt, vì thế phải có sự hài hòa cả về nội thất lẫn về phong thủy.

thiet-ke-can-ho-dep-phong-cach-toi-gian-3

Phòng bếp nổi bật

Quả thực thiết kế theo phong cách tối giản với gia chủ mệnh hỏa không phải là dễ, bởi vì màu đỏ đã mang đến sự nổi bật và sặc sỡ quá mức. Với thiết kế phòng bếp sử dụng hoàn toàn đồ hiện đại, mọi vật đều được bố trí rất hợp lý mang đến một không gian nổi bật và đẹp ấn tượng.

thiet-ke-can-ho-dep-phong-cach-toi-gian-4

Phòng ngủ của cô gái nhỏ

Mệnh của cô bé cũng là mệnh hỏa, vì thế bố mẹ đã dành tặng em một căn phòng màu hồng nổi bật và bắt mắt. Căn phòng đẹp lung linh như trong thế giới cổ tích với mọi món đồ màu hồng xinh xắn. Trên tường có treo một bức tranh những vì sao sáng làm cho không gian càng thêm phần mơ mộng và cuốn hút hơn nữa.

thiet-ke-can-ho-dep-phong-cach-toi-gian-5

Ban công xinh đẹp

Ban công của ngôi nhà được thiết kế như một căn phòng nhỏ với những chiếc gối ôm, ghế băng xinh xắn còn có cả ngăn kép. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi buổi sáng ngày cuối tuần cả nhà được quây quần bên nhau nhâm nhi món ăn ngon và cùng tận hưởng không khí trong lành, ngắm thành phố tấp nập ở ngoài xa kia.

 

© Thư viện nhà đẹp | Trang Tư vấn Thiết kế Kiến trúc | Nội thất | Xây dựng hàng đầu Việt Nam

Xem thêm : Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Chia sẻ