Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại

Trong thiết kế nội thất có những lưu ý hàng đầu mà các kiến trúc sư phải lưu tâm đó chính là hợp phong thủy, thông thoáng và đáp ứng được yêu cầu của gia chủ. Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại cho gia chủ mệnh kim đòi hỏi tất cả nội thất phải hợp với mệnh của gia chủ, mẫu nội thất hiện đại và không gian thông thoáng, dễ chịu.

thiet-ke-noi-can-ho-1-phong-ngu-hien-dai-1

Thiết kế phòng khách ấm áp và nhẹ nhàng

Có thể nói căn phòng trên đẹp như một bức tranh cũng không sai. Trên nền bức tường màu vàng nổi bật các món đồ nội thất tinh tế và hiện đại với các màu sắc khác nhau góp phần làm nên tổng thể sắc màu. Chiếc ghế sofa lớn và dài biểu trưng cho mệnh kim – yếu tố thuận lợi cho gia chủ mệnh kim. Các đồ vật đều được bố trí rất gọn gàng và ngăn nắp, giống như vốn dĩ chúng sinh ra để nằm ở đấy vậy.

thiet-ke-noi-can-ho-1-phong-ngu-hien-dai-2

Gian bếp nhỏ xinh và bắt mắt

Màu vàng vừa có tác dụng phù hợp với mệnh của gia chủ lại còn có hiệu ứng màu sắc và ánh sáng rất tốt. Dưới ánh sáng tự nhiên của mặt trời, tủ bếp và kệ tươi tắn vui nhộn, dưới ánh đèn vàng buổi tối những món đồ này lại ấm áp và yên bình. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người thân yêu chuẩn bị những món ăn ngon trong gian bếp này.  Thành công của thiết kế nội thất chính là mang đến cho gia chủ sự hài lòng và cuộc sống tiện nghi.

thiet-ke-noi-can-ho-1-phong-ngu-hien-dai-3

Phòng ngủ lớn của gia chủ mệnh kim

Vì căn hộ chung cư có diện tích khá nhỏ nên chỉ có thể thiết kế một phòng ngủ. Với gia đình trẻ mới cưới, căn hộ 1 phòng ngủ hiện đại là lựa chọn hoàn hảo để có thể tận hưởng không gian chỉ của hai người. Phòng ngủ lớn không có quá nhiều nội thất nhưng tất cả đều được sắp xếp tiện nghi và hợp lý. Cách bố trí nội thất khoa học mang đến một không gian thông thoáng và hiện đại.

thiet-ke-noi-can-ho-1-phong-ngu-hien-dai-4

Phòng tắm hiện đại và tiện nghi

Nội thất cao cấp được sử dụng trong phòng tắm của gia đình. Mặc dù có diện tích không lớn nhưng các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế một bồn tắm nhỏ – đáp ứng mong muốn của gia chủ. Với bồn tắm xinh xắn này, mọi lo toan mệt mỏi của cuộc sống trẻ bị xua tan bởi làn nước ấm hương cỏ hoa thơm ngát.

thiet-ke-noi-can-ho-1-phong-ngu-hien-dai-5

Ban công nhỏ cực đáng yêu

Là tín đồ của màu vàng cũng như phù hợp với mệnh của mình, gia chủ đã dành thiết kế hầu hết các không gian của ngôi nhà theo tông màu vàng chủ đạo. Với lựa chọn này, gia chủ đã thực sự hài lòng trước sự tài hoa của các kiến trúc sư.

© Thư viện nhà đẹp | Trang Tư vấn Thiết kế Kiến trúc | Nội thất | Xây dựng hàng đầu Việt Nam

Xem thêm : Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Chia sẻ